Mekong Medi - pharm Healthcare Expo

Lợi ích của doanh nghiệp khi tham gia triển lãm

  • Doanh nghiệp có cơ hội để luân chuyển phát triển mở rộng thị trường. Ban tổ chức có lộ trình tổ chức rõ ràng, giúp đối tác có thêm cơ hội mở rộng thị trường mới ở các tỉnh có ngành công nghiệp mạnh trải khắp Bắc - Trung – Nam.
  • Là cầu nối giao thương quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận các đối tác tiềm năng, quảng bá giới thiệu các trang thiết bị với công nghệ hiện đại; là nơi tìm hiểu thêm về xu hướng của thị trường.Đặc biệt, triển lãm là một HUB trong ngành Y tế thu hút lượng lớn Người mua từ các tỉnh Đông Nam Bộ, khu vực miền trung – Tây Nguyên và các quốc gia khu vực Mekong.
  • Quy mô gian hàng lớn với hơn 300 gian hàng từ trong nước và quốc tế.Triển lãm được tổ chức uy tín, chất lượng, quy mô mở rộng và phát triển qua từng năm.
  • Địa điểm tổ chức mới – Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC EXPO địa điểm lý tưởng cho các hội chợ và triển lãm quốc tế với tổng diện tích 22.000m2, WTC Expo phục vụ nhu cầu triển lãm và hội chợ quy mô lớn, hội nghị và sự kiện quốc tế, với sức chứa lên đến 10.000 người toạ lạc ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương.Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện ích có thể dễ dàng tiếp cận bởi các dịch vụ giao thông công cộng và một trạm tàu điện ngầm.
  • Sự kết hợp giàu có, hài hòa của 3 đối tác Vietfair – WTC Bình Dương – Coex (Hàn quốc). Triển lãm quốc tế chuyên ngành hàng đầu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế. Triển lãm chuyên ngành y tế, y dược, chăm sóc sức khỏe quốc tế, với sự hiện diện của các doanh nghiệp đứng đầu thị trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới ( Vietnam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức..)

 

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế